Home>Chưa được phân loại>KHÁM CHUYÊN SÂU CHO PHỤ NỮ ĐÃ KẾT HÔN

KHÁM CHUYÊN SÂU CHO PHỤ NỮ ĐÃ KẾT HÔN

Cuộc sống của người phụ nữ gần như luôn trong trạng thái tìm kiếm sự cân bằng giữa gia đình, công việc, sở thích cá nhân… Sự cân bằng đó không phải tự nhiên có được, mà bản thân mỗi người phụ nữ phải trải quả cả một quá trình sống. Nhưng nếu không có một sức khỏe tốt người phụ nữ sẽ khó mà giữ được sự cân bằng trong cuộc sống. Vậy nên việc khám sức khỏekhám tổng quát định kỳ 1 năm/lần là hoàn toàn cần thiết và cực kỳ quan trọng.

Tại sao tôi phải khám sức khỏe khi cơ thể chưa hề có bất cứ triệu chứng khó chịu gì, thậm chí còn đang cảm thấy khoẻ mạnh? Đó là câu hỏi mà nhiều phụ nữ đặt ra nhưng chị em có biết mục đích của việc khám sức khoẻ định kỳ chính là để có cái nhìn tổng quan về tình trạng cơ thể, phát hiện, điều trị bệnh kịp thời, tránh để lại các hậu quả đáng tiếc và tiết giảm chi phí chữa bệnh.

Hãy cùng phòng khám đa khoa  Thiên Ngọc xây dựng cuộc sống cân bằng cho bạn bằng gói khám chuyên sâu dành cho nữ đã kết hôn. Gói khám giúp phát hiện sớm những vấn đề còn tiềm ẩn theo lứa tuổi như các bệnh viêm phụ khoa, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung và các bệnh lý phụ khoa khác.

BẠN SẼ ĐƯỢC KHÁM TỔNG QUÁT NHỮNG GÌ TẠI THIÊN NGỌC?

● Kiểm tra nội, ngoại tổng quát và các chuyên khoa: Mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu và phụ khoa

Thực hiện khám, tầm soát các rối loạn, các bệnh lý về nội tiết, nội thần kinh, nội tiêu hóa, gan mật, thận, hô hấp, tim mạch, da liễu…..

Thu thập bệnh sử, triệu chứng. Kiểm tra sinh hiệu, thị lực, chỉ số cơ thể.

Và cuối cùng là kết luận, phân loại sức khỏe và tư vấn về phòng bệnh và điều trị thích hợp.

● Đo điện tim, X-quang phổi, kiểm tra bộ mỡ và tầm soát bệnh Gout

Tại phòng khám đa khoa Thiên Ngọc bạn sẽ được đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tim, phổi, công thức máu, mỡ máu và tầm soát bệnh Gout.

● Siêu âm bụng tổng quát, siêu âm tuyến vú và khám phụ khoa

Siêu âm bụng bao gồm siêu âm các bộ phận như gan, mật, hệ sinh dục nữ… đều được kiểm tra toàn diện. Tiếp theo là siêu âm vú là phương pháp giúp phát hiện những bất thường về hình thái của tuyến vú, có giá trị trong việc rà tìm những khối u của vú đặc biệt là u ác tính – dấu hiệu của ung thư. Và khám phụ khoa để phát hiện các bệnh viêm phụ khoa, viêm cổ tử cung, tầm soát ung thư cổ tử cung.

● Xét nghiệm và kiểm tra các chức năng gan, thận

Tại phòng khám đa khoa Thiên Ngọc bạn sẽ được kiểm tra men gan SGOT(AST) & SGPT(ALT) và tầm soát viêm gan siêu vi B&C. Ngoài ra, với chức năng thận sẽ kiểm tra Creatinine và BUN.

● Ngoài ra bạn có thể đăng ký khám, xét nghiệm thêm các mục sau

1. Tầm soát vi khuẩn H.Pylori qua hơi thở.

2. Siêu âm tuyến giáp.

3. Siêu âm qua âm đạo.

4. Chụp nhũ ảnh (khi siêu âm vú bất thường).

5. Soi cổ tử cung (khi tầm soát bất thường).

6. Tầm soát ung thư cổ tử cung: Cobas HPV + Pap smear/ Pap thinprep/ Pap liqui.

7. Tư vấn chích ngừa Sởi – Quai bị – Rubella, thủy đậu.

8. Tư vấn chích ngừa HPV (3 liều cho độ tuổi 15 – 26).

Với gói khám sức khỏe tổng quát cho nữ đã kết hôn giúp chị em phụ nữ chúng ta an tâm, tin cậy nắm tay đồng hành với nửa kia trong suốt quãng đời còn lại. Hãy khám sức khỏe định kỳ để có trách nhiệm hơn với cuộc sống hôn nhân bền vững.