Home>Giới thiệu phòng khám đa khoa Thiên Ngọc

Giới thiệu phòng khám đa khoa Thiên Ngọc

Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp

Lời đầu tiên Công ty TNHH Y Tế Thiên Ngọc xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc Quý doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Kính thưa Quý Doanh nghiệp! Hiện nay, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là hoạt động không thể thiếu của tất cả các doanh nghiệp. Hoạt động này không chỉ là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm đến đội ngũ nhân sự, vốn tài sản quý giá trong mọi tổ chức, từ đó duy trì sự gắn bó của nhân viên đối với công ty, gia tăng năng suất lao động.

Để đáp ứng nhu cầu này, Công ty TNHH Y Tế Thiên Ngọc đã đầu tư phát triển Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ngọc (PKĐK Thiên Ngọc) với hoạt động khám chữa bệnh đạt chuẩn, được Sở Y Tế chứng nhận và cấp phép. Tại PKĐK Thiên Ngọc, bên cạnh cơ sở vật chất khang trang còn được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của doanh nghiệp.

PKĐK Thiên Ngọc thiết lập một chuẩn mực dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới với đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm; kết hợp áp dụng hệ thống công nghệ tiên tiến giúp quá trình khám, chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chuẩn xác; đào tạo và triển khai đội ngũ nhân viên có tác phong phục vụ chuyên nghiệp…

PKĐK Thiên Ngọc cung cấp nhiều gói khám đặc trưng theo lĩnh vực kinh doanh, cơ cấu nhân sự, và đặc biệt là phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp. Quy trình triển khai dịch vụ khám linh hoạt, theo yêu cầu của doanh nghiệp (khám tại PKĐK Thiên Ngọc, khám tại trụ sở doanh nghiệp, hoặc kết hợp cả hai hình thức). PKĐK Thiên Ngọc sức khỏe định kỳ cho nhân viên của các doanh nghiệp.

PKĐK Thiên Ngọc hy vọng với những tiện ích, dịch vụ và ưu đãi mà chúng tôi mang lại sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên của các doanh nghiệp.

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH Y TẾ THIÊN NGỌC