Home>Chuyên khoa>Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh

Vai trò của chẩn đoán hình ảnh

Là chuyên khoa cận lâm sàng rất quan trọng, sử dụng các kỹ thuật hình ảnh (như X-quang, Siêu âm, Chụp cắt lớp xử lý vi tính – CT, Cộng hưởng từ – MRI…) tạo ra các hình ảnh, dựa vào những hình ảnh thu được đó, các bác sĩ có thể phân tích được hình thái, cấu trúc của các cơ quan trong cơ thể người – là cơ sở giúp bác sĩ chẩn đoán và điều trị.

X – Quang kỹ thuật số:

Hệ thống X-Quang kỹ thuật số hóa toàn bộ giảm thiểu đáng kể liều tia xạ phát ra khi chụp so với các hệ thống máy X-Quang thông thường, chất lượng hình ảnh cao hơn, được xử lý và lưu trữ lâu dài. Hệ thống máy in phim khô, kỹ thuật số trên nền phim chất lượng cao cho ra những tấm phim đến tay người bệnh có hình ảnh sắc rõ nét, bảo quản được lâu dài và giảm đáng kể thời gian chờ đợi kết quả.

  • Chụp X-Quang các bộ phận: sọ, xoang, mặt, ngực, bụng, chậu, chi, cột sống…

Hệ thống máy X-Quang cao tần tại Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ng

Hình ảnh: Hệ thống máy X-Quang cao tần tại Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ngọc

 

Kỹ thuật hướng dẫn bệnh nhân chụp X-Quang tại Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ngọc

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ngọc thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh, phối hợp chăm sóc bệnh nhân. Luôn duy trì các tiêu chuẩn cao về an toàn bức xạ, bảo vệ bệnh nhân khi tiến hành các khảo sát và chẩn đoán.

Siêu âm

Các loại siêu âm tổng quát thông thường, siêu âm tim, siêu âm Doppler màu mạch máu và nội tạng các loại, siêu âm vú và siêu âm sản phụ khoa.

 

Siêu âm tại phòng khám Thiên Ngọc

                                                     Siêu âm tại phòng khám Thiên Ngọc

Siêu âm tại siêu âm tại phòng khám Thiên Ngọc

                                                               Siêu âm tại phòng khám Thiên Ngọc

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ đầu ngành, có thâm niên công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Thống Nhất, Từ Dũ, Nhân Dân 115, Nguyễn Tri Phương

Cùng với đó là thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, nhân viên tư vấn tận tình và chi phí khám chữa bệnh hợp lý, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ khám và siêu âm tại Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ngọc.

Để liên hệ tư vấn về gói sàng lọc ung thư vú, quý khách có thể đặt lịch khám tại Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ngọc xin vui lòng xem tại Đây hoặc liên hệ hotline 1900.63.65.96 để được tư vấn.